John Walker & Sons Private Collection 2015

16,100,000

  • Mã sản phẩm: 01WB-JOH1193
  • Xuất xứ: Scotland
  • Nồng độ (% vol): 48
  • Thể tích (ml): 750
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

John Walker & Sons Private Collection 2015

Rượu John Walker & Sons phiên bản 2015 là phiên bản thứ hai trong series giới hạn được tung ra hàng năm, nối tiếp vai trò tôn vinh kỹ nghệ chế tác tinh hoa và tính sáng tạo của thương hiệu whisky JOHN WALKER & SONS.

Chỉ có 8,888 chai JOHN WALKER & SONS PRIVATE COLLECTION™ Phiên Bản 2015 được phân phối trên toàn thế giới. Sản phẩm được đóng chai trong bình thủy tinh đỏ sang trọng độc đáo, được đánh số riêng biệt là thiết kế chai độc đáo tôn vinh hình hảnh nhãn nghiêng 24 độ nổi tiếng của JOHNNIE WALKER®.

Rượu Johnnie Walker and Sons Private Collection 2015

Rượu John Walker and Sons Private Collection 2015 – Phiên bản ra mắt để chứng tỏ khả năng chế tác và sáng tạo của nhà John Walker & Sons

Nhà pha chế trưởng Jim Beveridge đã chính tay chọn ra 29 thùng gỗ sồi từ kho thùng ủ quý hiếm để tạo nên chất rượu tinh túy độc nhất này.

Các thùng gỗ sồi được tuyển chọn của nhà John Walker & Son cho Private Collection

Các thùng gỗ sồi được tuyển chọn của nhà John Walker & Son cho Private Collection

Nếu như Rượu John Walker & Sons Private Collection 2014 nổi bật với hương khói đặc trưng thì Rượu John Walker & Sons Private Collection 2015 mang dấu ấn hương vị trái cây rất riêng biệt đến từ những vùng đất nổi tiếng của Scotland: hương trái cây thơm thanh tao của vùng Speyside, hương trái cây ấm áp cuối thu của vùng Highland và hương thơm cay của trái cây vùng West Highland.

Thưởng thức đúng điệu Rượu John Walker & Sons Private Collection 2015
Hãy thưởng thức sự êm đằm mượt mà và phức hợp hương đa dạng của trái cây vùng Speyside đang quyện vào trong hương vị trái cây chín cuối thu của mạch nha vùng Highland, thêm vào là chút hương cay nồng của trái cây vùng West Highland và cuối cùng là hậu vị ấm ngọt với thóang hương trái cây.

Tiệc rượu sang trọng với John Walker & Sons Private Collection 2015
Tiệc rượu sang trọng với John Walker & Sons Private Collection 2015 – Loại rượu whisky được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ có 8888 chai trên toàn thế giới
Tượng của John Walker và Private Collection 2015
Tượng của John Walker và Private Collection 2015 – Bộ sưu tập quý hiếm các sản phẩm rượu John Walker & Sons Private Collection

Tuyệt với nhất khi thưởng thức nguyên chất, hoặc thêm vào một vài giọt nước để giải phóng các hương thơm ngọt ngào và hương vanilla, hương trái cây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “John Walker & Sons Private Collection 2015”

Ruou.info

Ruou.info

ZALO: 0867.818.756