John Walker & Sons Private collection 2016

0

 

  • Mã sản phẩm: 01WB-JOH1195
  • Xuất xứ: Scotland
  • Nồng độ (% vol): 43
  • Thể tích (ml): 700

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

John Walker & Sons Private collection 2016

Diageo công bố bản Private collection 2016 của John Walker & Sons sưu tập cá nhân của mình.

Như với các phiên bản năm 2014 và 2015, năm 2016 thể hiện (43% abv) là một phiên bản giới hạn của 8,888 chai đánh số riêng. Nó có sẵn từ các nhà bán lẻ ủy quyền ở một mức giá bán lẻ đề nghị của £ 550 cho cả hai 70cl và 75cl.

Walker chủ máy Jim Beveridge tiến hành một chọn lọc đặc biệt tutoured ở London ngày hôm qua (ngày 02 tháng 12). Ông mô tả các phiên bản mới, trong đó whisky ngũ cốc chiếm ưu thế, là có một phần mềm và kem.

Beveridge trau chuốt: “Việc đầu tiên nhân vật whisky ngũ cốc xuất hiện là sự pha trộn xông lên, thơm, mật ong ngọt ngào. Như những hương vị xoáy quanh vòm miệng, các fudge sồi và vanilla ghi chú của các hạt kết hợp thứ hai của Mỹ nổi lên để cân bằng và mang lại chiều sâu. Khi lớp được tiết lộ thêm, sự mềm mại, ấm áp trái cây kết hợp với Tây Nguyên mạch nha đơn scotch whisky đi qua như lê và da táo, với một âm vang của nền estery ngọt ngào qua để kết thúc. ”

Private collection 2016 whisky ấn bản đã được rút ra từ hơn 100 thùng gỗ để tạo ra ba vattings. Beveridge và đội chọn từ các thùng của ông trưởng thành duy nhất whisky scotch hạt, bao gồm từ năm cất rượu Diageo (Cameronbridge và cổ phiếu không thể thay thế từ bốn nhà máy chưng cất giờ im lặng – Caledonian, Cambus, Carsebridge, và Port Dundas).

Họ được cho là kết hợp với nhau thành hai phong cách – vani, gỗ, fudge chú ý nhất của các thùng, và ngọt ngào, estery, một chút mật ong từ cả hai thùng và chưng cất.

Đối với các vatting thứ ba, Beveridge một lần nữa quay sang thành phần của mình trong thùng nghiệm. Ông chọn một Highland (phía bắc của Inverness) scotch mạch nha duy nhất trưởng thành trong gỗ sồi Mỹ từ một nghiên cứu trong thùng kết thúc mà được cho là đã đưa ra một trải nghiệm phong phú, trái cây mềm từ thành phần chưng cất.

Mỗi vatting được đặt ra trong các thùng trong vài tháng kết hợp vì vậy tất cả ba thành phần đến với nhau trong sự pha trộn liên tục.

The John Walker & Sons Private Collection ra mắt với phiên bản năm 2014, trong đó có một yếu tố khói rõ rệt. Các ấn bản năm 2015, theo sau với một ghi chú trái cây mạnh mẽ.

Johnnie Walker là tốt nhất với thương hiệu scotch whisky trên thế giới. Khoảng 25.000 chai Johnnie Walker được mua ở bất kỳ giờ nào, mà tương đương với bảy chai một lần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “John Walker & Sons Private collection 2016”

Ruou.info

Ruou.info

ZALO: 0867.818.756