JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER

0

  • Mã sản phẩm: 01WB-JOH1138
  • Xuất xứ: Scotland
  • Nồng độ (% vol): 40
  • Thể tích (ml): 500
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER

JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER™ là dòng Whisky siêu sang để tán dương người đàn ông tiên phong, sải bước những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục thế giới của Ngài John Walker- Người sáng lập thương hiệu JOHNNIE WALKER® vang danh toàn cầu.  Được biết đến như một huyền thoại, từng giọt siêu phẩm JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER™được chọn lọc gắt gao từ những loại Whisky cực kỳ quý hiếm được chưng cất từ chín nhà máy rượu ở Scotland mà nay đã không còn tồn tại. Những tinh chất này đã được chế tác thủ công theo phương pháp truyền thống với số lượng vô cùng hạn chế trước khi được ủ trong duy nhất một thùng gỗ sồi 100 năm tuổi.

JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER™là một kiệt tác Whisky với thân chai được chế tác thủ công từ pha lê Baccarat trứ danh, cổ chai nạm vàng 24K cùng hộp gỗ sơn mài sang trọng, khắc chế công phu với 11 lớp tinh xảo trong hơn 60 giờ.

Một chi tiết đáng chú ý là mỗi kiệt tác JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER™có số hiệu riêng và đi cùng với chứng chỉ của tính xác thực, phản ánh tính chất giới hạn của sản phẩm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “JOHN WALKER & SONS THE JOHN WALKER”

Ruou.info

Ruou.info

ZALO: 0867.818.756