Royal Salute 21YO Lost Blend

2,200,000

 

  • Mã sản phẩm: 01WB-CHV20191
  • Xuất xứ: Scotland
  • Nồng độ (% vol): 40
  • Thể tích (ml): 700

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Royal Salute debuts ‘The Lost Blend’ 21 Year Old

The 21 Year Old Lost Blend đã được chế tạo tỉ mỉ kết hợp các loại whisky khan hiếm từ các nhà máy chưng cất không còn được sản xuất. Nằm trong một lá cờ bằng sứ quý giá, sự pha trộn hoàn hảo này có tính năng Nhà máy chưng cất Hoàng đế bị mất ở trung tâm. Được đặt tên để vinh danh chế độ quân chủ Anh, nhà máy chưng cất được tạo ra cùng năm với Nữ hoàng Victoria Kim cương Jubilee và được trao vương miện bằng gang mạ vàng để tưởng nhớ sự kiện trọng đại này.

Hương vị: Lê ngọt ngào, quả phỉ tươi, vỏ cam cháy hoàn thành hoàn hảo với than bùn khói thơm.

Nếm thử: Cân bằng và phức tạp với các nốt hương cam ngọt ngào và đào xen kẽ hoàn hảo với than hồng cháy âm ỉ.

 

Royal Salute đang giới thiệu một thiết kế mẫu hộp và chai hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm Chivas 21 năm tuổi đặc trưng của mình với The Lost Blend. Biểu hiện tuyệt đẹp này, rượu whisky được làm sạch đầu tiên từ Royal Salute, đã được chế tạo tỉ mỉ từ những loại whisky khan hiếm và đặc biệt từ các nhà máy chưng cất không còn được sản xuất. Nó được trình bày trong bao bì mới, tuyệt đẹp như là một phần của sự ra mắt trên phạm vi Royal Salute 21 Year Old, và chỉ có sẵn trong bán lẻ du lịch toàn cầu.

 

Ra mắt độc quyền tại Singapore Duty Free với DFS từ ngày 1 tháng 5 năm 2019, trước khi có mặt tại các cửa hàng Duty Free trên toàn thế giới từ tháng 7, The Lost Blend đã được tạo ra bởi Royal Salute Master Blender, Sandy Hyslop, người đã cẩn thận chọn loại whisky lâu đời nhất từ Scotland nhà máy chưng cất ‘mất’ để tạo ra sự pha trộn mới đặc biệt,

Những người sành rượu whisky và khách du lịch sẽ thích thú với những nốt hương cam và đào ngọt ngào xen lẫn với những viên than hồng cháy âm ỉ, cân bằng với hương vị của những quả lê ngọt ngào, mọng nước, vỏ cam và hạt phỉ với than bùn thơm cho một kết thúc dài, mượt mà và khói.

Đây là lần đầu tiên một loại rượu whisky mới được thêm vào dòng sản phẩm 21 năm tuổi của Royal Salute và tham gia loại rượu whisky hàng đầu của Royal Salute, The Signature Blend, ban đầu được tạo ra như một món quà cho Lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953, và đã được đưa vào tiền bản quyền từ lúc đó đến tận bây giờ.

The Lost Blend được trình bày trong Royal Salute từ tất cả các bao bì mới, được tạo ra bởi họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng, Kristjana S. Williams. Được cả thế giới biết đến với tác phẩm nghệ thuật nổi bật của mình, bao gồm cả bìa album cho Coldplay, A Head Full of Dreams, thiết kế tuyệt đẹp của Williams đối với Royal Salute được tiết lộ khi mở cánh cửa của chiếc hộp mới, bóng bẩy. Khi mở ‘cánh cửa’, người hâm mộ Royal Salute bước vào một thế giới đầy màu sắc và những nhân vật kỳ quặc đầy mê hoặc và bất ngờ, hợp nhất để mô tả một tác phẩm đương đại về lịch sử phong phú của Scotch với những bức tranh minh họa về Hoàng gia Anh, từng được lưu giữ trong Tháp Luân Đôn, tô điểm bên trong.

Mathieu Deslandes, Giám đốc Tiếp thị của Royal Salute nói thêm: Vẫn chưa bao giờ có thời gian thú vị hơn cho thương hiệu của chúng tôi. Với một diện mạo mới táo bạo trên bao bì của chúng tôi và Lost Blend đặc biệt, thành viên mới nhất của dòng sản phẩm 21 năm tuổi của chúng tôi, chúng tôi đã nâng tầm và chúng tôi chỉ mới bắt đầu.

Có tầm quan trọng của kênh, chúng tôi muốn phát hành sự pha trộn độc quyền này dành riêng cho bán lẻ du lịch toàn cầu. Chúng tôi biết người tiêu dùng của chúng tôi ở đây tìm kiếm các sản phẩm không chỉ cung cấp một chất lượng chưa từng có mà còn mang đến cho họ một câu chuyện phong phú, hấp dẫn với xuất xứ độc đáo. Đây là một cái gì đó chúng tôi cố gắng, đảm bảo danh mục đầu tư của chúng tôi là tiên tiến của sự đổi mới rượu whisky Scotch trong khi bùng nổ với đặc tính khác biệt. Sáng tạo mới nhất này là minh chứng cho tham vọng này. The Lost Blend là một loại rượu whisky mà từ đó kiếm được danh hiệu của nó, nó thực sự phù hợp với hoàng gia.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Royal Salute 21YO Lost Blend”

Ruou.info

Ruou.info

ZALO: 0867.818.756