Rượu Royal Salute 21YO The Malts Blend

2,200,000

  • Mã sản phẩm: 01WB-CHV20192
  • Xuất xứ: Scotland
  • Nồng độ (% vol): 40
  • Thể tích (ml): 700
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Blend Malts 21 năm tuổi là loại mạch nha được pha trộn đầu tiên từ Royal Salute và được chế tạo với hơn 21 loại mạch nha quý từ 5 vùng của Scotland. Kết quả là một loại rượu whisky Scotch đầy mê hoặc và bùng nổ với những nốt hương của trái cây vườn, được làm giàu bởi các loại gia vị tinh tế và được đựng trong một lá cờ bằng sứ được chế tác tuyệt đẹp.

Hương vị: Siêu ngọt ngào và phong phú vang vọng mũi. Quả mơ, vani kem và chuối crème brulee đều được làm tròn với một chút hương vị cay của đinh hương luộc.

Ghi chú Nếm: Một giai điệu của trái cây mềm chín là lê, cam quýt ngọt, mứt blackcurrant và hoa violet ngọt ngào.

Công ty rượu whisky Royal Salute đã bổ sung thêm hai loại hỗn hợp mới 21 năm tuổi,  The Blend và The Malts Blend Muff, vào dòng sản phẩm cố định của mình tại một loạt các sự kiện quyến rũ ở Seoul, Hàn Quốc, lớn nhất của công ty và một trong các thị trường quan trọng nhất trên thế giới.

 

Một dịp trọng đại, nó đánh dấu lần đầu tiên một loại rượu whisky vĩnh cửu mới được thêm vào dòng sản phẩm 21 năm tuổi của Royal Salute kể từ khi bản gốc Chữ ký Blend được tạo ra như một món quà cho Nữ hoàng Elizabeth II nhân dịp Lễ đăng quang của bà vào năm 1953. Các hỗn hợp mới là sản phẩm trí tuệ của hỗn hợp chính của Royal Salute, Sandy Hyslop.

Mathieu Deslandes, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Royal Salute cho biết, “chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị. Một trong ba hỗn hợp này có tính cách riêng và mang đến những điều khác biệt cho người tiêu dùng. Chúng tôi càng có thể cung cấp nhiều hơn về sự đa dạng của trải nghiệm, chúng tôi càng củng cố chuyên môn về các loại whisky đặc biệt cho người tiêu dùng của chúng tôi.”

Mỗi trong số ba hỗn hợp 21 tuổi được trình bày trong bao bì được thiết kế lại một cách khéo léo có mô tả kỳ lạ và đầy màu sắc của Menagerie Anh từng được lưu giữ trong Tháp Luân Đôn được tạo ra bởi nghệ sĩ tài ba Kristjana S. Williams. Một số nhà bán lẻ ở sân bay trên khắp thế giới hiện đang cung cấp những món quà đặc biệt khi mua, bao gồm các mảnh hành lý xách tay, túi đeo cổ và túi tote, tất cả đều có thiết kế menagerie do Williams tạo ra.

Nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu cho các loại whisky có độ tuổi trên 21 năm, Royal Salute, còn được gọi là King of Whiskey, đã đưa ra những đổi mới như đây là ưu tiên chính cho công ty tiến lên

Mong đợi nhiều sự đổi mới như thế này trong tương lai bây giờ khi Hiệp hội Whisky Scotch gần đây đã nới lỏng các quy tắc của nó, mở rộng phạm vi của các loại rượu được sử dụng để làm rượu whisky Scotch trưởng thành.

“Điều này cho chúng ta rất nhiều sự linh hoạt trong cách chúng ta có thể mang lại sự đổi mới cho cuộc sống”, Jean nói, Jean-Christophe Coutures, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Chivas Brothers Limited. “Bạn sẽ thấy nhiều sự đổi mới hơn đến từ chúng tôi trong tương lai khi chúng tôi khám phá các loại hoàn thiện khác nhau, các loại pha trộn và hạt đơn. Rất nhiều sự đổi mới sẽ đến, nhưng không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Royal Salute 21YO The Malts Blend”

Ruou.info

Ruou.info

ZALO: 0867.818.756