Giảm giá!

Rượu Vang Diciotto 18 Độ

5

Xuất xứ : Italia
Giống nho : Primitivo
Màu sắc : Vang đỏ
Nồng độ : 18%Vol
Quy cách : 750ml x thùng 6 chai.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Rượu Vang Diciotto 18 Độ

Rượu Vang Diciotto 18 Độ Dành cho người Đẳng Cấp

Rượu vang chén thánh Diciotto – dòng vang 18 độ hiếm có được giới sành rượu vang gắn với vô số các mỹ từ như “Máu của chúa”, “Tinh hoa của trời đất”, “Niềm vui của chúng sinh”. Rượu vang Diciotto là sản phẩm vang Ý cao cấp bậc nhất, được làm từ những gốc nho Primitivo đẳng cấp nhật tại vùng Salento.

Là chai rượu vang cao cấp đã làm vừa lòng thực khách trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam trong suốt những năm qua .Hiện tại dòng rượu vang này mỗi năm chỉ sản xuất hơn 4000 chai đang được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam .

Vang Ý Chén Thánh 18 độ được làm ra tuân thủ quy trình chọn lọc đặc biệt. Nho được thu hoạch bằng tay theo từng chum, nhẹ nhàng được đặt trong các giỏ cỏ thoáng mát rồi được đưa tới nhà máy rượu Sarmenti.

Chai Vang Diciotto 18 Độ

Tại đây chúng tiếp tục được phân loại theo quy trình công nghệ cao rồi mới được đem đi xay và ủ. Trải qua một năm hai tháng được lên men trong thùng gỗ Tonneaux của Pháp. Rượu vang Diciotto  Ý Chén Thánh 18 độ còn phải trải qua trên 10 tháng lên men hoàn hảo trong chai. Để tạo ra một chai rượu vang có nồng độ cồn cao và hương vị hoàn hảo .

Rượu vang Diciotto cao cấp này là một sức sống hoàn toàn mới của nho Primitivo. Với cấu trúc vô cùng phức tạp, mở đầu bằng hương vị trái cây chín đỏ và kết thúc với mùi cỏ nướng dai dẳng. .Rượu vang Chén Thánh mang đến kết thúc vô cực, để lại ấn tượng bằng khởi đầu tròn đầy trong khoang miệng. Ghi chú của tannin vừa phải nhưng không kém phần mạnh mẽ. Phục vụ ở 16°-18° C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Diciotto 18 Độ”

Ruou.info

Ruou.info

ZALO: 0867.818.756