Rượu Vang Ý M Malvasia Nera

685,000

Xuất xứ: Italia
Giống nho: Malvasia Nera
Màu sắc: Vang đỏ
Nồng độ: 15%Vol
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Rượu Vang Ý M Malvasia Nera

Rượu Vang Ý Malvasia Nera Vang Ý thượng hạng

Rượu Vang Ý Malvasia Nera nói chung và rượu vang thuộc nhà làm rượu Catine San Marzano nói riêng được đánh giá là dòng rượu vang gây dựng được thành công lớn nhất ở thị trường Việt Nam. Nhờ những đặc tính nổi bật đặc biệt thích hợp với khẩu vị đa số thực khách tại đây, rượu vang của nhà Catine San Marzano lúc nào cũng là những cái tên được lùng sục nhiều nhất tại khắp các cửa hàng rượu vang lớn nhỏ .

Rượu Vang Malvasia Nera

Chai rượu vừa có hình thức sang trọng, đẹp mắt; lại vừa có hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt vời. Nó không chỉ là một món quà ý nghĩa trong mỗi dịp đặc biệt, mà còn là chai rượu vang ưa thích của không ít quý ông – những người đã lỡ đem lòng yêu rượu vang Ý .

Các đặc tính của rượu vang ý Malvasia Nera :

Màu sắc rượu vang này nghiêng hơn về phía đỏ tối, với ánh sáng tím long lanh như pha lê. Khi được rót ra ly rượu, bầu rượu trở nên trong và lấp lánh, mức độ phản chiếu ánh sáng tốt. Chai rượu vang còn có hậu vị tương đối ấn tượng, với dấu ấn mạnh mẽ nơi cuống họng. Tannin mềm mại vừa phải, để lại vị chát nhẹ nhàng trên mặt lưỡi

Rượu Vang Ý Malvasia Nera

Gợi ý món ăn: Rượu Vang Ý Malvasia Nera M thích hợp khi dùng chung với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín thích hợp khi dùng chung với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý M Malvasia Nera”

Ruou.info

Ruou.info

ZALO: 0867.818.756